Về Mercusys

Sứ mệnh của Mercusys rất đơn giản. Chúng tôi cố gắng cung cấp khả năng truy cập internet tuyệt vời cho càng nhiều người càng tốt. Chúng tôi tin rằng, trong một thế giới ngày càng kết nối, mọi người nên có quyền truy cập vào nguồn thông tin và giải trí vô cùng phong phú hiện có ngày nay. Mercusys cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn và mở rộng tầm nhìn của bạn để bao gồm tiềm năng vô tận về kết nối con người có giá trị mà internet mang lại.

Mercusys chuyên cung cấp các thiết bị thiết yếu tạo nên xương sống cho cuộc sống kết nối của bạn. Một loạt các bộ định tuyến Wi-Fi, bộ chuyển đổi Wi-Fi, bộ mở rộng sóng, điểm truy cập và switch SOHO giúp bạn tận dụng tối đa kết nối internet của mình và biến ngôi nhà hoặc văn phòng nhỏ của bạn thành một trung tâm kết nối thịnh vượng.

Triết lý của chúng tôi nhấn mạnh vai trò trung tâm của nghiên cứu và phát triển trong việc tạo ra các sản phẩm có khả năng cải thiện cuộc sống hàng ngày. Mercusys là nơi có một đội ngũ lớn các kỹ sư nghiên cứu và phát triển tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới và phát triển các sản phẩm sáng tạo thông qua quan hệ đối tác với các nhà sản xuất chipset nổi tiếng, bao gồm cả MediaTek và Qualcomm.

Mercusys có cam kết mạnh mẽ về sự xuất sắc, mạng lưới toàn cầu rộng lớn và ước mơ làm phong phú thêm cuộc sống thông qua các kết nối tốt hơn. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, ổn định giúp bạn tiếp xúc với thế giới kỹ thuật số và giúp bạn tận hưởng trải nghiệm trực tuyến trọn vẹn hơn.