• Tin tức
  • MERCUSYS Giới Thiệu Dòng Thiết Bị Switch PoE Mới

MERCUSYS Giới Thiệu Dòng Thiết Bị Switch PoE Mới

2023-03-23

 

Thâm Quyến, Trung Quốc — Ngày 24 tháng 3 năm 2023 — MERCUSYS tự hào thông báo ra mắt loạt thiết bị mới Switch (PoE) Cấp nguồn qua Ethernet, được thiết kế để đẩy mạnh khả năng mở rộng mạng không dây cho doanh nghiệp. Switch PoE này cung cấp tốc độ nhanh chóng từ 100 đến 1000 Mbps với 5 đến 8 cổng kết nối để đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng đa dạng của khách hàng.

 

PoE là gì?

 

Cấp nguồn qua Ethernet- Power over Ethernet (PoE) là một kỹ thuật giúp đơn giản hóa việc triển khai cáp mạng. Khác với các lựa chọn cáp truyền thống, các switch PoE cung cấp cả kết nối dữ liệu và nguồn thông qua một cáp Ethernet duy nhất. Điều này có nghĩa là, các switch PoE giúp dễ dàng thiết lập mạng mà không cần đến các ổ cắm và bộ chuyển đổi nguồn bổ sung."

https://static-product.mercusys.com/ms105gp_v1/img/e-1.png

https://static-product.mercusys.com/ms105gp_v1/img/e-2.png

 

https://static-product.mercusys.com/ms105gp_v1/img/e-3.png

https://static-product.mercusys.com/ms105gp_v1/img/e-4.png

Switch Truyền Thống

Dữ Liệu Nguồn

 

MS105GP

Nguồn + Dữ Liệu

 

Tại sao bạn lại cần switch PoE?

 

Switch PoE cung cấp nhiều ứng dụng thực tế, bao gồm giám sát hợp lý cho văn phòng, ký túc xá và doanh nghiệp nhỏ. Với khả năng tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau như camera IP, access point, IP điện thoại, PC và đầu ghi video, công nghệ linh hoạt này mang đến một giải pháp thuận tiện cho người dùng đang tìm kiếm cách cải thiện kết nối. Khám phá những lợi ích của PoE và nâng cao trải nghiệm mạng của bạn.

Không Phiền Phức: Không phiền phức: Không cần nhờ thợ cài đặt và triển khai đơn giản.

Tối Ưu Chi Phí: Việc loại bỏ các dây cáp và bộ chuyển đổi nguồn bổ sung sẽ tiết kiệm tiền cho cơ sở hạ tầng.

Linh Hoạt: Tùy chọn vị trí nâng cao cho phép triển khai trong các tình huống phức tạp, giúp dễ dàng thích ứng với các tình huống khác nhau.

IEEE 802.3af/at: Cổng PoE tuân thủ chuẩn 802.3af/at Thiệt Bị Nguồn

 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm:

Model

MS105GP

MS106LP

MS108GP

MS110P

Diện Mạo

Tốc Độ Tối Đa

1000 Mbps

100 Mbps

1000 Mbps

100 Mbps

Cổng

5-Cổng với 4 PoE+

6-Cổng với 4 PoE+

8-Cổng với 7 PoE+

10-Cổng với 8 PoE+

 

Về MERCUSYS

Được thành lập vào năm 2001, MERCUSYS là nhà cung cấp thiết bị mạng hàng đầu. MERCUSYS chuyên cung cấp các thiết bị thiết yếu tạo nên nền tảng cho cuộc sống kết nối của bạn. Một loạt các Mesh WiFi, Router WiFi, Bộ chuyển đổi WiFi, Bộ mở rộng sóng và Switch SOHO ngày càng phát triển rộng rãi và ổn định giúp bạn tận dụng tối đa kết nối Internet của mình và biến ngôi nhà hoặc văn phòng nhỏ của bạn thành một trung tâm kết nối phát triển mạnh.

 

Được thúc đẩy bởi sự đổi mới công nghệ, MERCUSYS cam kết cung cấp cho người dùng trải nghiệm sản phẩm cực kỳ đơn giản, ổn định, mượt mà và thông minh. Tầm nhìn của chúng tôi là tạo điều kiện cho tất cả mọi người có quyền truy cập Internet như nhau.