• Tin tức
  • MERCUSYS - Sứ Mệnh Thương Hiệu Của Chúng Tôi

MERCUSYS - Sứ Mệnh Thương Hiệu Của Chúng Tôi

2023-04-02

 

MERCUSYS vui mừng thông báo về việc giới thiệu khái niệm thương hiệu mới của mình. Nhấn mạnh các giá trị cốt lõi của "tốc độ, sự ổn định, sự đơn giản và thông minh" MERCUSYS vẫn luôn tận tâm cung cấp các sản phẩm mạng chất lượng cao nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng. Với cam kết kiên định nhằm tạo điều kiện truy cập Internet bình đẳng cho tất cả mọi người, MERCUSYS tiếp tục mở đường cho một tương lai được kết nối nhiều hơn.

 

Trong khi tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, MERCUSYS hướng tới mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng thiết bị mạng với mức giá hợp lý. Kể từ khi thành lập công ty, MERCUSYS đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dễ sử dụng đồng thời không ngừng nâng cao hiệu suất và trải nghiệm người dùng.

 

MERCUSYS hiện là thương hiệu thiết bị mạng hàng đầu trên phạm vi toàn cầu với phạm vi phủ sóng hơn 80 quốc gia và khu vực. Với sự phát triển nhanh chóng của Internet, MERCUSYS luôn đưa ra những ý tưởng mới. MERCUSYS cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giá cả phải chăng hơn để mọi người đều có thể hưởng lợi từ sự tiện lợi mà internet mang lại.

 

Giống như mọi khi, MERCUSYS sẽ ủng hộ ý tưởng "truy cập Internet bình đẳng cho tất cả mọi người" và cung cấp cho khách hàng những hàng hóa, dịch vụ tốt hơn. Thiết bị mạng, như router và hệ thống mesh cho toàn bộ ngôi nhà, là thành phần trung tâm của mọi mạng gia đình, vì vậy tầm quan trọng của nó càng rõ ràng hơn.

Để tiếp tục mang đến cho người dùng những sản phẩm hàng đầu, MERCUSYS, nhà sản xuất thiết bị mạng nổi tiếng toàn cầu, không ngừng xem xét trải nghiệm người dùng và phát triển mạng. MERCUSYS sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng những sản phẩm tốt hơn trong tương lai để hỗ trợ việc sử dụng internet tốt hơn.