Làm thế nào để xây dựng Mạng Mesh với Router Wi-Fi Mesh Toàn nhà của MERCUSYS?

This Article Applies to:

Kết Nối với Router chính

 

Làm theo các bước bên dưới để kết nối router của bạn. Kết nối phần cứng (hardware) theo sơ đồ sau. Nếu bạn có nhiều router mesh, trước tiên hãy chọn một router làm router chính.

Nếu kết nối internet của bạn thông qua cáp Ethernet từ tường thay vì qua modem DSL / Cáp / Vệ tinh, hãy kết nối cáp trực tiếp với một trong hai cổng Ethernet trên router của bạn và chỉ làm theo Bước 3 để hoàn tất kết nối phần cứng (hardware).

1.Tắt modem và tháo pin dự phòng nếu có.

2.Kết nối modem với một trong hai cổng Ethernet trên router.

3.Bật router và đợi router khởi động.

4.Bật modem.

 

Cài Đặt Router Chính

 

1. Kết nối Wi-Fi với Router chính bằng SSID (tên mạng) mặc định được in trên nhãn của router chính.

LƯU Ý: Đảm bảo rằng bạn đang truy cập quản lý web thông qua kết nối không dây nếu không cửa sổ đăng nhập sẽ không xuất hiện.

2. Mở trình duyệt web và nhập tên miền mặc định http://mwlogin.net vào trường địa chỉ để truy cập trang quản lý web.

3.Một cửa sổ đăng nhập sẽ xuất hiện. Tạo mật mã đăng nhập khi được nhắc.

Mẹo: Để đăng nhập tiếp theo, hãy sử dụng mật mã bạn đã đặt.

4.Chọn loại kết nối Internet (Internet connection type) của bạn và nhập các thông số tương ứng (corresponding parameters) (nếu cần) với thông tin do ISP của bạn cung cấp và nhấp vào Tiếp theo (Next.)

Lưu ý: Loại kết nối và các thông số tương ứng do ISP của bạn quyết định, nếu bạn không chắc chắn về nó, vui lòng liên hệ với ISP của bạn.

5. Tùy chỉnh SSID (tên mạng) và mật mã hoặc để chúng làm mặc định. Bạn nên đặt một mật mã mạnh bằng cách sử dụng kết hợp các chữ cái, số và ký hiệu. Sau đó nhấp vào Tiếp theo (Next).

 

Thêm các đơn vị khác để tạo thành một hệ thống Mesh

 

Bạn có thể thêm các thiết bị Halo bổ sung để tạo thành một hệ thống mesh để phủ sóng toàn bộ ngôi nhà và quản lý thiết bị thống nhất. Làm theo hướng dẫn trên web để ghép nối thiết bị mới và thêm vào mạng mesh.

Nhấp vào nút Lưu (Save) để áp dụng cài đặt của bạn.

Để biết thêm chi tiết về từng tính năng và cấu hình, vui lòng truy cập Trung tâm hỗ trợ Trung tâm hỗ trợ để tải về hướng dẫn sử dụng sản phẩm của bạn.