Cách nâng cấp thiết bị MERCUSYS lên firmware mới nhất.

Danh sách tương thích ỨNG DỤNG MERCUSYS

 

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn nâng cấp firmware trên thiết bị Wi-Fi MERCUSYS từng bước.

Một số model có nhiều phiên bản phần cứng. Vui lòng xác minh phiên bản phần cứng của thiết bị của bạn. Khi nâng cấp chỉ sử dụng firmware cho cùng một phiên bản phần cứng. Nâng cấp phần mềm sai có thể làm hỏng thiết bị của bạn và làm mất hiệu lực bảo hành.

Để kiểm tra phiên bản phần cứng của thiết bị của bạn, vui lòng tham khảo Cách tìm phiên bản phần cứng trên thiết bị MERCYSYS.

Lưu ý:

۰KHÔNG tắt nguồn trong suốt quá trình nâng cấp.

۰Vui lòng ghi lại các cài đặt chính như một bản sao lưu trước khi bạn bắt đầu nâng cấp vì sau khi nâng cấp các cài đặt cũ có thể bị mất.

  1.  Tải xuống firmware mới nhất từ trang hỗ trợ của trang web MERCUSYS.

Truy cập trang web hỗ trợ của MERCUSYS https://www.mercusys.com/support. Tìm kiếm model của bạn, sau đó chọn trình đơn thả xuống thích hợp cho thiết bị MERCUSYS của bạn. Chọn phiên bản phần cứng tương ứng, nhấp vào Firmware. Danh sách firmware có sẵn sẽ được hiển thị. Vui lòng sử dụng phần mềm giải nén như WinZIP hoặc WinRAR để giải nén tập tin firmware vào một thư mục.

https://static.mercusys.com/images/article/image00120191204021818.jpg

  1. Khởi chạy trình duyệt web, truy cập http://mwlogin.net và đăng nhập bằng mật mã bạn đã đặt cho thiết bị.
  2. Vào Advanced-> System Tools-> Firmware Upgrade hoặc Advanced-> System -> Firmware Update, nhấp Browse để tìm tập tin firmware đã giải nén và nhấp vào mở.

https://static.mercusys.com/images/article/image00220191204021830.jpg

 

  1. Nhấp vào nút Nâng cấp (Upgrade). Thiết bị sẽ tự động khởi động lại sau khi quá trình nâng cấp kết thúc.
  2. Nhấp vào Trạng thái (Status), kiểm tra xem chương trình cơ sở của thiết bị đã được nâng cấp hay chưa.

Lưu ý: Một số bản cập nhật firmware sẽ khôi phục thiết bị MERCUSYS của bạn về cài đặt gốc. Nếu đúng như vậy, hãy chạy Trình hướng dẫn cài đặt nhanh để định cấu hình lại thiết bị của bạn.