Làm cách nào để xóa tài khoản Mercusys?

This Article Applies to:

Chúng tôi hiểu rằng đôi khi bạn muốn tài khoản Mercusys của mình bị xóa cùng với bất kỳ thông tin nào được liên kết với tài khoản. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ!

Tuy nhiên, trước khi chúng tôi giúp bạn xóa tài khoản cloud Mercusys của mình, điều quan trọng trước tiên là phải hiểu hậu quả của việc thực hiện hành động đó. Khi bạn xóa tài khoản cloud của mình (ví dụ: ứng dụng Mercusys,  www.mercusys.com, v.v.), bạn sẽ vĩnh viễn mất tất cả siêu dữ liệu được liên kết với tài nguyên cloud và bạn sẽ không thể hoàn nguyên chúng hoặc khôi phục bất kỳ cloud nào- siêu dữ liệu cụ thể ngay cả khi bạn đăng ký lại cloud với cùng thông tin đăng nhập tài khoản cloud.

Nhưng nếu bạn không còn sở hữu thiết bị Mercusys nữa và bạn chắc chắn xóa hoàn toàn tài khoản cloud Mercusys của mình, vui lòng làm theo các bước để gửi yêu cầu xóa của bạn.

 

Lưu ý: Nếu bạn quên mật mã của ID Mercusys của mình, hãy tìm mật mã đó trước qua Ứng dụng Mercusys APP.

 

Bước 1. Vui lòng truy cập trang của trang web chính thức của chúng tôi:

https://account-delete.mercusyscloud.com/#/

 

Bước 2. Đọc ghi chú và nhấp vào “Continue”.

 

 

Bước 3. Nhập tên người dùng và Mật mã Tài khoản Mercusys của bạn.

 

 

Bước 4. Sau khi bạn nhập thông tin tài khoản chính xác và bạn sẽ thấy thông báo xác nhận email. Nhấp vào “Send Verification Email” để tiếp tục

Nếu bạn không thấy email, vui lòng nhấp vào nút “Resend” để thử lại.

 

 

Bước 5. Sau khi bạn nhận được email từ hệ thống của chúng tôi, hãy nhấp vào nút xác minh trong vòng 30 phút. Sau đó, sẽ thấy trang Đã xác minh

 

Bước 6. Quay lại trang này để nhấp vào nút “Verified &Continue


 

Bước 7. Vui lòng đọc kỹ thông tin này và đánh dấu vào tùy chọn và chuyển sang phần tiếp theo.

 

Bước 8. Hãy kết thúc cuộc khảo sát và đi tiếp. Nếu bạn thực sự muốn xóa nó, vui lòng nhấp vào “Permanently Delete Account”.

Tài khoản của bạn sẽ bị xóa trong vòng 72 giờ.